อินเตอร์ฟาร์มา โปรแบค7 30ซอง

฿1,959.00

ช้อป Interpharma Probac7 30Sachet ออนไลน์ได้ที่…

Lazada ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita Shopee ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita LineShop ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita

สอบถามข้อมูลทาง LINE@ Tops Vita

Line Chat Shop Tops Vita

Probac7 สูตร Total Synbiotic (ซินไบโอติก) ประกอบด้วยโปรไบโอติก 6 ชนิด และพรีไบโอติก 1 ชนิด
รับประทานวันละ 2 ซอง
มีสรรพคุณดูแลปัญหาท้องไส้ ชะลอวัย ลดสิวอักเสบ ลดความเสี่ยงการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่
โปรไบโอติกทุกชนิดใน Probac7 มีเอกสารทางการแพทย์รองรับว่าปลอดภัยและมีประโยชน์ทางการแพทย์
รายละเอียดสินค้า

โปรแบคเซเว่น แลคติกแอซิค แบคทีเรียผสม (Probac7 Lactic Acid Bacteria Combination) เหมาะกับผู้มีอาการท้องผูก-ท้องเสียเรื้อรัง ผู้มีอาการลำไส้แปรปรวน รู้สึกอึดอัดแน่นท้องหลังทานอาหารเสร็จเป็นประจำ อาหารไม่ย่อย มีอุจจาระตกค้างในร่างกาย มีอาการกรดไหลย้อน แสบกระเพาะอาหารเรื้อรัง รวมถึงผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบเรื้อรัง ต่อมไขมันอักเสบ ผู้มีอาการผื่นแพ้ ช่วยลดอาการภูมิแพ้ หรือผู้มีปัญหาเกี่ยวกับระบบภูมิคุ้มกันซึ่งมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็ง นอกจากนี้ Probac7 ยังเหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ต้องการชะลอวัยอีกด้วย
Probac7 ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เลขทะเบียน อย. : 10-3-21349-1-0002 ได้รับการรับรอง GMP คือ Good Manufacturing Practice (GMP) หรือ หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหารจัดทำขึ้นโดยหน่วยงานมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ โคเด็กซ์ (CODEX) Probac 7 ของ Interpharma เหนือกว่าผลิตภัณฑ์โปรไบโอติกอื่นๆ ในท้องตลาดด้วยสูตร Total Synbiotic ประกอบไปด้วยโปรไบโอติก 6 ชนิด และพรีไบโอติก 1 ชนิด ในขณะที่ผลิตภัณฑ์อื่นมีโปรไบโอติกเพียง 1-2 ชนิดเท่านั้น

วิธีรับประทาน: รับประทานครั้งละ 1 ซอง วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร

น้ำหนัก 60 กรัม
ขนาด 4 × 9 × 13.5 เซนติเมตร
แบรนด์