GARMIN รุ่น Vivosmart 5 Mint S M

฿5,290.00

ช้อป Garmin Vivosmart 5 Black S M ออนไลน์ได้ที่…

LineShop ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita

สอบถามข้อมูลทาง LINE@ Tops Vita

Line Chat Shop Tops Vita

คำอธิบาย

Garmin Garmin Vivosmart
Small/medium : 19.5 x 10.7 x 217 mm.
Fits wrists with a circumference of 122-188 mmSmart Fitness Tracker รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ถือว่าเป็น Advanced health monitoring tracker เพราะมาพร้อมฟีเจอร์วัดค่าสุขภาพขั้นสูง ตอบโจทย์คนรักสุขภาพและผู้ที่เริ่มหันมาดูแลตัวเอง

Vivosmart 5 มาในดีไซน์ใหม่ ที่ตอบโจทย์การใช้งานยิ่งขึ้น ทั้งเรื่องของหน้าจอที่กว้างและจอแสดงผลที่สว่างขึ้น รวมทั้งการออกแบบมาให้มีความคล่องตัวและสะดวกมากขึ้น ด้วยการเลือกเปลี่ยนสายได้ตามสไตล์ที่ชอบด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกต่อการใช้งานด้วยระบบทัชสกรีน พร้อมปุ่มกดขึ้น-ลง ที่ทำให้ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน เหมาะกับคนทุกวัย

– Design & Interchangeable Bands : มาในดีไซน์ใหม่ หน้าจอกว้างและจอแสดงผลที่สว่างชัดเจน พร้อมการใช้งานระบบทัชสกรีน และปุ่มกดขึ้น-ลง ทำให้สามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเปลี่ยนสายได้ตามสไตล์ที่ชอบได้อีกด้วย
– Health Monitoring Feature : ฟีเจอร์วัดค่าทางสุขภาพขั้นสูงที่จะติดตามข้อมูลสุขภาพและกิจกรรมประจำวันของคุณตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น Heart Rate, Calories burned, Step Tracking, Stress Tracking ,Respiration Tracking, Pulse Ox, Body
– Battery, Energy Level, Women Health Tracking, Hydration Tracking, Fitness Age, Advanced sleep monitoring และฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอย่าง Morning Report ที่ช่วยรายงานทั้งสภาพอากาศ, ค่าพลังงานของร่างกาย, จำนวนก้าวเดินประจำวัน, women’s health และ บอกสิ่งที่คุณต้องทำในวันนี้ จากปฎิทินของคุณเอง!!
– Built-in Sports Apps : ฟีเจอร์วัดค่าการออกกำลังกายมากมาย อาทิ เดิน วิ่ง ว่ายน้ำ (ในสระ), โยคะ, คาดิโอ หรือจะเลือกเชื่อมต่อ Connected GPS ก็สามารถทำกิจกรรม Outdoor อย่างการวิ่ง หรือปั่นจักรยานได้อีกด้วย
– Safety and Tracking Feature : การแจ้งเตือนฉุกเฉินเมื่อมีอุบัติเหตุ หรือเมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือ โดยสามารถส่งสัญญาณเตือนและพิกัด GPS ล่าสุด ไปยังผู้ติดต่อฉุกเฉิน
– Smart Notifications : แจ้งเตือนทุกสายเรียกเข้า ข้อความ หรือการแจ้งเตือนต่าง ๆ จากปฎิทินส่วนตัว เมื่อเชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟน
– Battery Life : ใช้งานได้อย่างยาวนานสูงสุดถึง 7 วัน


ข้อมูลจำเพาะ :
– วัสดุของเลนส์ : อะคริลิก
– วัสดุตัวเรือน : โพลีคาร์บอเนต
– วัสดุของสายคล้อง : สายแบบซิลิโคน

ขนาดทางกายภาพ :
– เล็ก/กลาง: 19.5 x 10.7 x 217 มม
– เหมาะกับข้อมือที่มีขนาด 122-188 มม.
– ใหญ่: 19.5 x 10.7 x 255 มม.
– เหมาะกับข้อมือที่มีขนาด 148-228 มม.

หน้าจอสัมผัส :
– ขนาดจอแสดงผล : 10.5 มม. x 18.5 มม.
– ความละเอียดในการแสดงผล : 88 x 154 พิกเซล
– ประเภทการแสดงผล : OLED

น้ำหนัก :
– เล็ก/กลาง : 24.5 ก
– ขนาดใหญ่ : 26.5 ก.

– ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่: นานสูงสุด 7 วัน ในโหมดสมาร์ทวอทช์
– ระดับการกันน้ำ: ว่ายน้ำ

หน่วยความจำ/ประวัติ :
– นานสูงสุด 7 วัน (ยกเว้นการติดตามค่าออกซิเจนในเลือด Pulse Ox ขณะนอนหลับ)

ข้อมูลเพิ่มเติม
น้ำหนัก 24 กรัม
ขนาด 1.95 × 1.07 × 2.17 เซนติเมตร
แบรนด์

สินค้าเพื่อสุขภาพมาใหม่ดูทั้งหมด