ดีไอไอเอ็นโอ5เมลา 30แคปซูล

฿790.00

ช้อป Dii No.5 Mela 30capsules ออนไลน์ได้ที่…

Lazada ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita Shopee ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita LineShop ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita

สอบถามข้อมูลทาง LINE@ Tops Vita

Line Chat Shop Tops Vita

DII วิตามินสูตรดูแลผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหารอยดำฝังลึกอย่างตรงจุด ด้วยการผสานสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติกลาดกลายชนิดเข้าด้วยกัน ทั้งสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส อะโรเนียเบอร์รี่ และดอกเบญจมาศป่า ที่ผ่านการศึกษาวิจัยว่าให้ผลลัพธ์ที่ดีในผู้ที่มีปัญหารอยดำฝังลึกเป็นปื้น ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวชนิด้ข่มจากการกระตุ้นโดยอนุมูลอิสระจากรังสี UV พร้อมลดความไวต่อแดด จึงช่วยให้รอยดำฝังลึกที่คุณกังวลใจดูจางลง
– French Pine Bark Extract
สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศสนั้น จะช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว โดยเฉพาะรอยดำฝังลึกให้ดูจางลง จากสารสำคัญ Oligomeric Proanthocyanidins (OPCs) ที่ผ่านการศึกษาวิจัยว่าให้ผลลัพธ์ที่ดีในผู้ที่มีปัญหาผิวเป็นฝ้า หรือมีความหนาแน่นของเม็ดสีผิวมากกว่าปกติ
– Aronia Berry
อะโรเนียเบอร์รี่ เป็นพืชตระกูลเบอร์รี่หายากให้สารสำคัญในกลุ่ม Phenolic Compounds ปริมาณสูงที่สุดเทียบเท่าไวน์แดงถึง 20 แก้ว นอกจากนี้สามารถกระตุ้นการสร้าง Nitric Oxide ซึ่งช่วยลดให้หลอดเลือดขยายตัว เพื่อนำส่งสารอาหารสู่ผิว ส่งผลให้การออกฤทธิ์ของวิตามินและสารสกัดอื่นๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้น
– Wild Chrysanthemum
ดอกเบญมาศป่า ช่วยลดการกระตุ้นการส้รางเม็ดสีผิวใหม่ จากกลไลที่ช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระจากรังสี UV และช่วยให้ผิวไม่ไวต่อแสงแดด


ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล :
– ผงอะโรเนียเบอร์รี่ 150 มก.
– สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส 50 มก.
– ดอกเบญมาศ 50 มก.
– สารสกัดจากทับทิม 50 มก.
– แอลฟ่า ไลโปอิก แอซิด 50 มก.
– ซิตรัส ฟลาโวนอยด์ 40 มก.
– ผงส้มสีแดง 25 มก.
– สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง 12 มก.
– สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 10 มก.
– ผงน้ำมะละกอ 10 มก.


วิธีรับประทาน :
– รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้าและเย็น


คำแนะนำ :
– ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ


เลขที่ อย. :
– 27-1-02761-5-0171

น้ำหนัก 16.65 กรัม
ขนาด 5 × 5 × 10 เซนติเมตร
แบรนด์