อะโพวิต้าโปรแอสต้าซิ้งค์15มก. 20เม็ด

฿490.00

ช้อป Apovita Pro-Asta 20Tablets ออนไลน์ได้ที่…

Lazada ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita Shopee ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita LineShop ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita

สอบถามข้อมูลทาง LINE@ Tops Vita

Line Chat Shop Tops Vita

APOVITA อะโพวิต้าโปรแอสต้าซิ้งค์15มก. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรแอสตร้า ที่มีสังกะสีเป็นส่วนประกอบหลัก และแอสตร้าแซนทิน ในรูปแบบเม็ดฟู่ละลายน้ำ นำเข้าจากประเทศเยอรมัน ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และอุดมด้วยสารสำคัญจากซุปเปอร์ฟู้ดส์ มี Maqui, Goji, Bilberry, Sea Buckthorn, Pomegranate ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงผิวพรรณ ลดการเกิดสิว และช่วยชะลอวัย
– เสริมภูมิคุ้มกัน : Astaxanthin สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยสนับสนุนการทำงานของเม็ดเลือดขาวในการต่อสู้กับเชื้อโรค / วิตามิน A C E เสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
– บำรุงผิวพรรณ : อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจาก Astaxanthin และซุปเปอร์ฟู้ดส์ถึง 5 ชนิด ที่ช่วยรักษาสมดุลอนุมูลอิสระในร่างกาย ป้องกันเซลล์จากการถูกทำลาย ช่วยให้ผิวพรรณแข็งแรง สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ
– ลดการเกิดสิว : Zinc ที่เราใช้อยู่ในรูป Zinc Citrate ที่ดูดซึมง่าย และร่างกายนำไปใช้ได้ทันที มีส่วนช่วยในการรักษาสิว และลดการเกิดสิว
– ชะลอวัย : สารสำคัญทั้ง 12 ชนิด ส่งเสริมการทำงานซึ่งกันและกันในการดูแลร่างกายให้แข็งแรงแบบองค์รวม มีส่วนช่วยในการชะลอวัย


ส่วนประกอบสำคัญใน 1 เม็ด :
– สารสกัดมากิเบอร์รี่
– สารสกัดบิลเบอร์รี่
– สารสกัดทับทิม
– สารสกัดซีบัคธอร์น
– สารสกัดโกจิเบอร์รี่
– แอสต้าแซนธิน
– วิตามิน เอ
– วิตามิน ซี
– วิตามิน อี
– ซิงค์
– ซีลีเนียม
– ธาตุเหล็ก


วิธีรับประทาน :
– รับประทานวันละ 1 เม็ด ละลาย 1 เม็ดในน้ำเปล่า 200 มล.


คำแนะนำ :
– ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ


เลขที่ อย. :
– 10-3-26059-5-0033

น้ำหนัก 90 กรัม
ขนาด 2.8 × 2.8 × 14.5 เซนติเมตร
แบรนด์