สวิสเซ เดลี่บาลานซ์โพรไบโอติก 30แคปซูล

฿1,589.00

ช้อป Swisse Daily Balance Probiotic 30Capsules ออนไลน์ได้ที่…

Lazada ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita Shopee ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita

สอบถามข้อมูลทาง LINE@ Tops Vita

Line Chat Shop Tops Vita

สวิสเซ โพรไบติก มีจุลินทรีย์ แลคโตบาซิลลัส แพลนทารัม (299วี) : Lactobacillus Plantarum (299V): 1 แคปซูลมีปริมาณจุลินทรีย์สุขภาพดังกล่าวถึง 1 หมื่นล้านตัว สูตรคุณภาพ สูตรเฉพาะจากงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพของคุณ

โพรไบโอติกจัดเป็นเชื้อจุลินทรีย์และยีสต์ในกลุ่มที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เมื่อมีอยู่ในปริมาณที่เหมาะสมจะช่วยให้ระบบในร่างกายทำงานเป็นปกติ โดยเฉพาะระบบทางเดินอาหารและระบบภูมิคุ้มกันที่มีส่วนช่วยในการป้องกันหรือรักษาโรคบางชนิด

แลคโตบาซิลลัสเป็นจุลินทรีย์ที่อาศัยอยู่ในระบบย่อยอาหาร ระบบทางเดินปัสสาวะ และอวัยวะเพศ มีมากกว่า 50 สายพันธุ์ การศึกษาพบว่าแลคโตบาซิลลัสบางสายพันธุ์สามารถบรรเทาหรือป้องกันปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับลำไส้ เช่น โรคลำไส้แปรปรวน (Irritable Bowel Syndrome: IBS) ท้องเสียจากการใช้ยาปฏิชีวนะ ท้องเสียจากติดเชื้อ Clostridium Difficile ท้องเสียจากการเดินทาง (Traveler’s Diarrhea) ภาวะพร่องเอนไซม์ย่อยนมหรือไม่ทนทานต่อน้ำตาลแล็กโทส (Lactose Intolerance) นอกจากนี้ แลคโตบาซิลลัสอาจส่งผลดีต่อปัญหาสุขภาพด้านอื่น เช่น การติดเชื้อรา ภาวะช่องคลอดอักเสบจากเชื้อแบคทีเรีย การติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะ การติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ หรือความผิดปกติทางผิวหนังอื่น ๆ อย่างเริมริมฝีปาก ผื่นผิวหนังอักเสบ หรือแผลร้อนใน

คำเตือน: เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน ห้ามใช้รับประทานเป็นยาลดความอ้วนหรือยาลดน้ำหนัก ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

หมายเลข อย.10-3-26463-5-0001

วิธีรับประทาน: รับประทานวันละ 1 เม็ด

น้ำหนัก 15 กรัม
ขนาด 5.2 × 5.2 × 9.7 เซนติเมตร
แบรนด์