SUIMI SLEEP [Gift Box] กิ๊ฟเซ็ตห่อของขวัญ หมอนแพนเค้ก Pancake Pillow พร้อมปลอกหมอนพรีเมี่ยมสีเทา

฿3,140.00

ช้อป Suimi PC Pillow&Case Gift Set ออนไลน์ได้ที่…

Lazada ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita Shopee ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita LineShop ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita

สอบถามข้อมูลทาง LINE@ Tops Vita

Line Chat Shop Tops Vita

คำอธิบาย

Suimi Sleep SUIMI SLEEP กิ๊ฟเซ็ตห่อของขวัญ หมอนแพนเค้ก Pancake Pillow พร้อมปลอกหมอนพรีเมี่ยมสีเทา หมอนปรับระดับความสูงให้เข้ากับสรีระของคุณได้กว่า40รูปแบบภายในเซ็ตของขวัญประกอบด้วย
1.หมอนแพนเค้ก ขนาด 42×63 cm พร้อมแผ่นปรับระดับ 12 แผ่น
2.ปลอกหมอนพรีเมี่ยมสีเทา ขนาด 42×63 cm

รู้สึกปวดเมื่อยทุกครั้งที่นอนหมอนที่ไม่ตอบโจทย์กับสรีระของคุณ

การนอนหลับเต็มอิ่มในทุกๆ คืนจะส่งผลต่อสุขภาพที่ดี ทำให้ตลอดวันของเรานั้นกลับมาสดชื่น สดใส มีชีวิตชีวา ใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดทั้งวัน แต่หากต้องตื่นนอนมาพบกับอาการปวดเมื่อย บริเวณคอ ไหล่ หรือบ่า หลังจากตื่นนอนนั้นอาจจะส่งผลให้ในวันนั้นของเรา รู้สึกไม่สดชื่น และประสิทธิภาพการใช้ชีวิตตลอดทั้งวันลดลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งอาการเหล่านั้นอาจจะมาจากการเลือกหมอนที่ไม่ตอบโจทย์สรีระ เพราะทุกคนล้วนมีสรีระที่แตกต่างกันออกไป การเลือกหมอนให้เหมาะสมกับสรีระของผู้ใช้งานจึงเป็นส่วนสำคัญสำหรับการนอน เพราะหากยังคงใช้หมอนใบเดิมที่ไม่ตอบโจทย์การนอนต่อไป อาจส่งผลต่อสุขภาพในระยะยาว

จะดีกว่ามั้ย? หากเปลี่ยนจากหมอนใบเดิมมาเป็นหมอนแพนเค้กเพื่อสุขภาพ เพื่อตอบโจทย์การนอน หลับสบายตลอดคืน

สัมผัสนวัตกรรมการนอนสุดล้ำจากประเทศญี่ปุ่นที่สามารถปรับระดับความสูงของหมอนให้เข้ากับสรีระของคุณได้ด้วย “หมอนแพนเค้ก”
Pancake pillow ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบนอนหมอนเตี้ย หมอนสูง นอนหงาย หรือนอนตะแคง คุณก็สามารถปรับความสูงได้ง่ายๆ เพียงแค่สอดแผ่นปรับระดับความสูง
สัมผัสความนุ่มสบาย 5 เลเยอร์ด้วยนวัตกรรมจากญี่ปุ่น ที่สามารถปรับระดับความสูงได้ในทุกๆส่วนของหมอน Self-customized pillow ตัวหมอนประกอบไปด้วยวัสดุ 5 ชั้น ดังต่อไปนี้
– CoolMode Cotton Silk อยู่ชั้นบนสุดของหมอน มีคุณสมบัติลื่นเย็น ระบายอากาศได้ดี สัมผัสเย็นสบายขณะนอน ป้องกันไรฝุ่น ช่วยลดสาเหตุการเกิดโรคภูมิแพ้
– Ultrasoft Pearl Fiber เส้นใยมีความละเอียดกว่าเส้นใยทั่วไปถึง 3 เท่า ทำให้หมอนชั้นบนมีความนุ่มฟู ที่มากกว่าหมอนทั่วไป ช่วยให้ผู้นอนรู้สึกผ่อนคลาย หลับสนิทได้มากขึ้น
– Bubble Bead ไส้หมอนกลมกลวงสามารถไหลให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี มีความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดี ออกแบบมาสำหรับการนอนหงายโดยเฉพาะ อีกทั้งสามารถเกลี่ยวัสดุเพื่อปรับความแน่นของบริเวณต้นคอได้อีกด้วย
– Air Bead ไส้หมอนมีลักษณะสี่เหลี่ยมกลวง สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ไม่ยุบตัวง่ายมีความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดี ออกแบบมาสำหรับการนอนตะแคงโดยเฉพาะ
– Pancake Sheet ทำจากแผ่นโพลียูริเทน เป็นชั้นที่เอาไว้ปรับความสูงของหมอน เป็นฐานรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี นุ่มสบายแต่ไม่ยุบตัวง่าย


ข้อมูลจำเพาะ :
ขนาดสินค้า :
– ขนาดของหมอน : 63 × 42 cm

ภายในเซ็ตจะประกอบไปด้วย :
– ตัวหมอน
– แผ่นปรับระดับความสูง 12 แผ่น สูงแผ่นละ 1 cm
– คู่มือการปรับหมอนให้ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ด้วยตนเองแบบง่ายๆ
– ปลอกหมอน cotton silk สัมผัสนุ่ม ลื่น เย็นสบาย มูลค่า 500 บาท
– ถุงผ้า SUIMI สำหรับใส่หมอน สามารถใช้ใส่หมอนไปนอกสถานที่ได้

ข้อมูลเพิ่มเติม
น้ำหนัก 2300 กรัม
ขนาด 63 × 42 × 20 เซนติเมตร
แบรนด์

สินค้าเพื่อสุขภาพมาใหม่ดูทั้งหมด