เอ็นบีแอลโพรโพลิส 300มิลลิกรัม 30แคปซูล

฿290.00

ช้อป NBL Propolis 300 mg. 30Capsules ออนไลน์ได้ที่…

Lazada ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita Shopee ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita LineShop ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita

สอบถามข้อมูลทาง LINE@ Tops Vita

Line Chat Shop Tops Vita

NUBOLIC NBL Propolis เข้มข้นสูง 300 mg (Equiv. to Fresh Propolis 1500 mg) จากรายงานการวิจัยที่ผ่านมาพบว่า Propolis (โพรโพลิส) มีส่วนประกอบของสารสำคัญต่าง ๆ มากกว่า 300 ชนิด โดยส่วนใหญ่เป็นสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ ได้แก่ Galangin (กาแลนจิน), Caffeic acid phenethylester (CAPE); (กรดคาเฟอิค) ซึ่งมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อ ลดการอักเสบ ยับยั้งการแบ่งตัวของเซลล์ นอกจากนี้ยังมีสารสำคัญอื่น ๆ เช่น เทอร์ปีน ฟีนอลิก เป็นต้น ซึ่งสารที่พบจะมีความแตกต่างหลากหลายไปตามแหล่งอาศัยของผึ้งและชนิดของพืชพันธุ์ในแถบนั้น
– Propolis (โพรโพลิส) อุดมไปด้วยกรดอะมิโน แร่ธาตุที่สำคัญจำเป็นต่อร่างกาย วิตามินปริมาณสูง รวมถึงวิตามินเคและไบโอฟลาโวนอยด์ โพรโพลิส เป็นสารปฏิชีวนะธรรมชาติที่ทรงพลังและเป็นสุดยอดอาหารเสริม เพราะมีกรดอะมิโน แร่ธาตุ วิตามินปริมาณสูง นำมาเป็นส่วนประกอบสารสกัด ผลิตอาหารเสริม ผลิตเครื่องสำอางในกลุ่มเสริมสร้างภูมิคุ้มกันแข็งแรง (Immune) ให้ร่างกาย
– เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน สารประกอบฟลาโวนอยด์ใน Propolis (โพรโพลิส) มีผลโดยตรงต่อการกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวที่เรียกว่า ฟาโกไซท์ (Phagocyte) ให้มีความสามารถและประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ให้ดีขึ้น รวมทั้งป้องกันการสึกหรอเสื่อมโทรมและชำรุดเสียหายของเซลล์
– มีฤทธิ์ในการกำจัดการติดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา มีฤทธิ์ฆ่าหรือทำให้เชื้อโรคที่ผ่านเข้าสู่ร่างกายไม่สามารถทำงานได้ สารประกอบฟลาโวนอยด์ใน Propolis (โพรโพลิส) ผลิตผลจากต้นไม้ ซึ่งร่างกายมนุษย์มีการตอบสนองต่อการบำบัดด้วย Propolis (โพรโพลิส) ได้ดีกว่ายาปฏิชีวนะ ซึ่งมักก่อให้เกิดผลข้างเคียงได้
– ต่อต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น สารประกอบฟลาโวนอยด์ใน Propolis (โพรโพลิส)
– คุณค่าสูงในการบำรุงรักษาหลอดเลือดฝอยให้อยู่ในสภาพที่ดี
– ช่วยกระตุ้นเสริมประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินซี
– เสริมประสิทธิภาพการทำงานในหลอดเลือด
– มีความสามารถห่อหุ้มโลหะหนักอย่างตะกั่ว ปรอท และ แคดเมี่ยม เพื่อป้องกันไม่ให้โลหะเหล่านี้ทำอันตรายต่อร่างกาย อันเกิดจากการผลิตของเชื้อจุลินทรีย์บางชนิดด้วย
– ยับยั้งการผลิตพรอสตาแกลนดินส์ เมื่อร่างกายมีการติดเชื้อมีบาดแผล ร่างกายของเราจะมีการขับพรอสตาแกลนดินส์ (Prostaglandins) ออกมา ทำให้เจ็บปวด แผลอักเสบ และเป็นไข้ตัวร้อน สารประกอบฟลาโวนอยด์ใน Propolis (โพรพอลิส) มีฤทธิ์สกัดการผลิตพรอสตาแกลนดินส์ในร่างกาย จึงช่วยบรรเทาอาการปวดในลักษณะคล้ายแอสไพริน แต่เป็นสารจากธรรมชาติจึงไม่มีผลข้างเคียง


ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล :
– สารสกัดโพรโพลิส 300 มก.


วิธีรับประทาน :
– รับประทานวันละ 1 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร


ข้อควรระวัง :
– เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน
– ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ


เลขที่ อย. :
– 10-3-36959-5-0107

น้ำหนัก 22.89 กรัม
ขนาด 5.5 × 5.5 × 10 เซนติเมตร
แบรนด์