โฮลิสบายเอสซีจีพี อิม-มูแคป 30แคปซูล

฿659.00

ช้อป Holis by SCGP IM-MU Cap 30Capsules ออนไลน์ได้ที่…

Lazada ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita Shopee ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita

สอบถามข้อมูลทาง LINE@ Tops Vita

Line Chat Shop Tops Vita

โฮลิส บาย เอสซีจีพี อิม-มู แคป 30 แคปซูล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผสาน 3 พลังจากธรรมชาติ เสริมสร้างความแข็งแรง ด้วย Astaxanthin ต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ และบำรุงสายตา ผสาน Beta Glucan from yeast มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาว ลดการอักเสบ และ Cordycepin ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ส่งเสริมระบบไหลเวียนโลหิต และเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับ
– เสริมสร้างความแข็งแรง
– ควบรวมสารสำคัญจากธรรมชาติที่ดีที่สุด 3 ชนิด ลดการอักเสบและกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาว ได้แก่ Beta glucan Astaxanthin & Cordycepin
– ทุกสารสำคัญนอกจาก Cordycepin, Astaxanthin & Beta glucan ยังมีน้ำมันสกัดและแร่ธาตุจำเป็นต่างๆ ใส่มาในปริมาณที่เข้มข้น ทานแล้วเห็นผล แต่ยังคงอยู่ภายใต้ข้อกำหนดของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย). อย่างเคร่งครัด
– นวัตกรรมการเฉพาะของ SCGP
– มีองค์ความรู้ความเชี่ยวชาญในการปลูกและการผลิตด้วยเทคนิคการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ นวัตกรรมเฉพาะของ SCGP ให้ได้ถังเช่าสีทองที่มีสารสำคัญ Cordycepin คุณภาพสูงและสม่ำเสมอ ได้รับรองมาตรฐานสูงสุดในระดับสากล GHPs/HACCP 2020 > มาตรฐานระดับสากล
– ปลอดภัยไว้วางใจได้
– คัดสรรแหล่งที่มาของวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก โดยเลือกใช้จากแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของประสิทธิภาพและความปลอดภัย ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยสูงและสามารถทวนสอบกลับได้
– ทานง่าย ไร้กลิ่น พกพาสะดวก
– มาในรูปแบบ Soft gel Capsule ขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป รับประทานง่าย ไม่มีกลิ่น บรรจุในซองฟอยด์ 2 เม็ด/ซอง พกพาสะดวก และตัวกล่องบรรจุเป็นแบบ Smart Packaging สามารถ scan QR Code เพื่อศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม
เลขที่ อย.11-1-01049-5-0087

วิธีรับประทาน: รับประทานวันละ 2 แคปซูล หลังอาหาร

น้ำหนัก 22.65 กรัม
ขนาด 6 × 9.8 × 17.9 เซนติเมตร
แบรนด์