ไฮบาลานซ์ไลโคพีน 30แคปซูล

฿245.00

ช้อป Hi Balanz Lycopene 30Capsules ออนไลน์ได้ที่…

Lazada ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita Shopee ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita LineShop ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita

สอบถามข้อมูลทาง LINE@ Tops Vita

Line Chat Shop Tops Vita

HI BALANZ สารสกัดเข้มข้นจากมะเขือเทศ 60 mg. ปกป้องผิวจากแสงแดด UVA UVB เพื่อผิวพรรณ ที่สดใส ผิวอมชมพู ทาน 1 แคปซูลเทียบเท่าการทานมะเขือเทศสุก 15-20 ลูก วัตถุดิบมะเขือเทศนำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์
– ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยรังสียูวีในแสงแดด
– การรับประทานไลโคปีน หรือมะเขือเทศเข้มข้นที่มีไลโคปีนในปริมาณ 8 – 16 มิลลิกรัมต่อวัน เป็นระยะเวลา 10 – 12 สัปดาห์ ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยรังสียูวีในแสงแดด โดยช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ถูกสร้างขึ้นหลังจากผิวได้รับแสงแดด และช่วยดูดซับรังสียูวีเอ และ รังสียูวีบี ทำให้ผิวทนต่อแสงแดดได้มากขึ้น และช่วยลดอาการผิวไหม้อันเกิดจากแสงแดด ทำให้ผิวไม่คล้ำเสียง่าย
– ปกป้องผิวลึกถึงระดับดีเอ็นเอ (DNA)
– การรับประทานมะเขือเทศเข้มข้นที่มีไลโคปีน 16 มิลลิกรัมต่อวัน เป็นระยะเวลา 12 สัปดาห์ ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยรังสียูวีในแสงแดดได้ลึกถึงระดับดีเอ็นเอ (DNA) โดยช่วยลดการทำลายดีเอ็นเอในเซลล์ไมโตคอนเดรียล (Mitochondrial) ซึ่งมีหน้าที่สำคัญในการสร้างพลังงานให้แก่เซลล์ต่างๆในร่างกาย รวมทั้งเซลล์ผิวด้วย และช่วยเพิ่มโปรคอลลาเจน (Procollagen) ซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์คอลลาเจนเพิ่มขึ้นด้วย ทำให้ผิวแข็งแรง กระชับ และยืดหยุ่น จึงช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวได้
– เพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องเซลล์จากการถูกทำร้ายด้วยอนุมลอิสระ
นอกจากนี้ ยังมีการวิจัยพบว่า การรับประทานสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ อย่างเช่น ไลโคปีน ร่วมกับ วิตามินอี จะเสริมฤทธิ์กันในการปกป้องเซลล์จากการถูกทำร้ายด้วยอนุมลอิสระ ช่วยลดอาการผิวไหม้แดดและช่วยให้ผิวไหม้แดดหายได้เร็วขึ้น รวมทั้ง วิตามินอี ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
เลขที่ อย. 10-1-04741-1-0744


ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล :
– ไลโคพีน 60 มก.


วิธีรับประทาน :
– รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหารเย็น


คำแนะนำ :
– ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ


เลขที่ อย. :
– 10-1-04741-1-0744

น้ำหนัก 11.4 กรัม
ขนาด 4.5 × 8.5 × 16 เซนติเมตร
แบรนด์