ดีไอไอบอดี้บีอาร์เคลบ3 30แคปซูล

Original price was: ฿990.00.Current price is: ฿659.00.

ช้อป Dii Body BRK Minus 3 30capsules ออนไลน์ได้ที่…

Lazada ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita Shopee ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita LineShop ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita

สอบถามข้อมูลทาง LINE@ Tops Vita

Line Chat Shop Tops Vita

DII BREAK After Breakfast ทานหลังมื้อเช้าเพื่อเตรียมไขมันให้พร้อมสู่การเผาผลาญ
– Conjugated linoleic acid จาก Safflower เป็นกรดไขมันที่มีฤทธิ์ยับยั้งการเปลี่ยนรูปร่างของเซลล์ไขมัน (adipocyte differentiation) ลดการแบ่งตัวของเซลล์ไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันมีจำนวนและขนาดของเซลล์ลดลง และทำให้เซลล์ไขมันสลายตัว (induction of apoptosis) ในขณะที่ในเซลล์กล้ามเนื้อ (skeletal muscle) เกิดการนำเอากรดไขมันมาเผาผลาญเป็นพลังงานมากขึ้น (β-oxidation of fatty acid)
– สารกลุ่ม Polyphenols จากผลกุหลาบป่า มีฤทธิ์ยับยั้งการสะสมไขมันในเซลล์ไขมัน (lipid accumulation) ปัจจุบันพบว่าฤทธิ์ดังกล่าวมาจากสาร tiliroside ที่มีอยู่มากในผลกุหลาบป่า ซึ่งยังช่วยกระตุ้นการเผาผลาญผ่านกลไกกระตุ้นระบบประสาทอัตโนมัติ (autonomic nervous system) ให้นำไขมันมาใช้เป็นพลังงานได้ทั้งในช่วงพักและขณะออกกำลังกาย โดยใช้ไขมันในช่องท้อง (abdominal visceral fat) มากกว่าไขมันใต้ชั้นผิว (subcutaneous fat) จึงทำให้ดูไม่โทรม ไม่เหี่ยวและหย่อนคล้อย 100mg (=2แคปซูล) 12 สัปดาห์ ลด BMI 26 ลง 0.5, Body fat ลด 1%
– Quercetin จากหอมหัวใหญ่มีฤทธิ์ยับยั้งการแสดงออกของยีนส์ peroxisome proliferator-activated receptor γ (PPARγ) ส่งผลให้ลดการสะสมไขมันในร่างกาย การศึกษาผลของ Quercetin จากหอมหัวใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นพบว่า ในผู้ที่มีน้ำหนักเกินมาตรฐานจะมีไขมันในช่องท้องแนวโน้มลดลงและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับ เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่อง quercetin 90 mg (=2แคปซูล) 12สัปดาห์ ลด BMI 24.8 ลง 0.1 ไม่sig แต่ ลด VFA ในคนที่HDL-C 40-74 mg/dl ได้ 5.8 cm2
– สารกลุ่ม Flavonoids จากชะเอมเทศ ซึ่งปัจจุบันพบว่าคือ Glabridin มีฤทธิ์ยับยั้ง PPARγ เช่นเดียวกับ Quercitin จากหัวหอม จึงมีฤทธิ์ลดการสะสมไขมันในร่างกาย ผลการศึกษาวิจัยในสัตว์ทดลองสนับสนุนว่าช่วยยับยั้งการสะสมเซลล์ไขมันสีขาว (white adipose tissue) เมื่อได้รับอาหารที่มีไขมันสูง รวมถึงเพิ่มการนำไขมันมาเผาผลาญและลดการเกิดไขมันพอกตับได้ (Hepatic steatosis)

BREAK เหมาะสำหรับ :
– ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก
– ผู้ที่มีปัญหาของไขมันใต้ผิวหนังหรือเซลล์ลูไลท์
– ผู้ที่ต้องการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน
– ผู้ที่ต้องการให้น้ำหนักตัวคงที่ ป้องกันการกลับมาอ้วนใหม่
– ผู้ที่ออกกำลังกาย ต้องการกล้ามเนื้อคมชัดขึ้น


ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล :
– กรดคอนจูเกเตดไลโนเลอิก 335 มก.
– สารสกัดจากผลกุหลาบป่า 50 มก.
– สารสกัดจากหอมหัวใหญ่ 45 มก.
– สารสกัดจากชะเอมเทศ 20 มก.


วิธีรับประทาน :
– รับประทานหลังอาหารเช้า ทุกวัน (สามารถย้ายไปมื้อแรกของวัน เวลาอื่น หลังอาหารได้ หากไม่ทานมื้อเช้า) 1 แคปซูลหลังอาหารเช้า สำหรับ BMI<25 และ 2 แคปซูลหลังอาหารเช้า สำหรับ BMI≥25


คำแนะนำ :
– ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ


เลขที่ อย. :
– 27-1-02761-5-0179

น้ำหนัก 16.44 กรัม
ขนาด 5 × 5 × 10 เซนติเมตร
แบรนด์