ไบโอคราฟท์มิลกี้โปรกลิ่นน้ำผึ้ง 10เม็ด

฿45.00

ช้อป Bio Craft Milky Pro Honey Flavoured 10tablets ออนไลน์ได้ที่…

Lazada ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita Shopee ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita LineShop ขายวิตามิน ขายอาหารเสริม Tops Vita

สอบถามข้อมูลทาง LINE@ Tops Vita

Line Chat Shop Tops Vita

BLISSLY bioCRAFT Milky Pro นมอัดเม็ดผสมโพรไบโอติกที่มีชีวิต จากความรักและความเชี่ยวชาญด้านจุลินทรีย์ เราอยากเห็นผู้คนมีความสุขกับการรับประทานไม่ว่าจะมื้อไหนๆ ก็ตาม รวมถึงของกินเล่นที่คงจะดีไม่น้อยหากมีขนมอร่อยและได้ประโยชน์ไปพร้อมกัน เราจึงนำสิ่งที่ถนัดอย่างโพรไบโอติกมารวมเข้ากับนมอัดเม็ด เพื่อให้ได้ของว่างรสอร่อยและไม่ทำร้ายระบบลำไส้ เราคัดเลือกจุลินทรีย์ดีโพรไบโอติกหลากหลายชนิดจนได้สายพันธุ์ที่เหมาะกับการนำมาผสมในผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ดอย่าง Bacillus coagulans เพราะเป็นสายพันธุ์ที่แข็งแรงทนทานแม้จะผ่านกระบวนการทำให้อัดแน่นจนเป็นเม็ดก็มั่นใจได้ว่าเชื้อยังคงมีชีวิตอยู่ และสายพันธุ์ Bacillus coagulans ยังเป็นเชื้อโพรไบโอติกที่เด่นเรื่องกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน จึงเหมาะสำหรับวัยซนที่อาจจะเจ็บป่วยจากไข้หวัดได้ง่าย รวมถึงเชื้อยังมีส่วนช่วยดูดซึมและนำโปรตีนซึ่งเป็นสารอาหารสำคัญสำหรับเด็กและผู้ใหญ่มาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
โพรไบโอติกยังเป็นจุลินทรีย์ดีที่เปรียบเสมือนอาหารหลักหมู่ที่ 6 สำคัญไม่แพ้สารอาหารอื่นๆ เพราะหากลำไส้ทำงานได้ดี จะส่งผลต่อระบบย่อยอาหารซึ่งเป็นระบบสำคัญที่ทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารจำเป็นและนำมาใช้งาน ช่วยให้เรามีสุขภาพแข็งแรง
– นมอัดเม็ดเสริมโพรไบโอติกที่มีชีวิต
– ผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญด้านจุลินทรีย์ คัดเลือกสายพันธุ์สำหรับผสมในนมอัดเม็ดโดยเฉพาะ
– จุลินทรีย์ดีโพรไบโอติกช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่ายและระบบประสาท เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย
– รสน้ำผึ้ง
– ดูแลระบบภูมิคุ้มกัน
– เชื้อช่วยดูดซึมโปรตีน
– มีแคลเซียมจากนม


ส่วนประกอบสำคัญใน 1 เม็ด :
– นมผง 68.0%
– ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ 16.75%
– น้ำตาลไอชิ่ง 9.0%
– บาซิลลัส โคแอกกูแลน 1.5%


วิธีรับประทาน :
– รับประทานวันละ 5 เม็ด


คำแนะนำ :
– ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ


เลขที่ อย. :
– 11-1-10249-5-0367

น้ำหนัก 10 กรัม
ขนาด 1 × 9.1 × 14 เซนติเมตร
แบรนด์